tư vấn miễn phí:

+84-0363676659

Tin tức OKATA

Liên hệ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG TÌM RA QUY TRÌNH MÁY HÀN THIẾC HỢP LÝ

Ngày đăng:2021-09-23 11:24:36  Lượt xem: 2066
LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG TÌM RA QUY TRÌNH MÁY HÀN THIẾC HỢP LÝ

 Làm thế nào để tìm nhanh một quy trình máy hàn hợp lý và nhanh chóng đưa vào trạng thái sản xuất? Máy hàn tự động ban đầu được thiết kế để thay thế công việc thủ công, nó chỉ là một hành động thay thế cho việc hàn thủ công, tuy nhiên, không có cách nào đạt được thao tác tay linh hoạt như công việc thủ công nên cần phải điều chỉnh về nhiều mặt.

 Hãy chọn đầu mỏ hàn phù hợp với sản phẩm, tức là cố gắng sao cho kết hợp. Đầu mỏ hàn phù hợp có thể tác động đến chất lượng và hiệu quả hàn.

 Bản thân miếng hàn của sản phẩm là loại vật liệu gì?Sau khi hiểu rõ chất liệu của sản phẩm, tình trạng làm nóng trước và trạng thái dẫn nhiệt, có thể điều chỉnh nhiệt độ thích hợp.

 Khi lựa chọn thiết bị tần số thấp và cao tần, cần hiểu rõ các đặc tính cơ bản của sản phẩm và độ ăn thiếc của nó, một số sản phẩm đặc biệt yêu cầu thiết bị hàn tần số cao để đạt được hiệu quả hàn như mong đợi.

Hướng của đầu mỏ hàn trên máy hàn và điểm tiếp xúc giữa đầu mỏ hàn và miếng hàn là rất quan trọng, mỗi phương pháp đều có chất lượng và hiệu quả hàn khác nhau, vì vậy hãy thử nhiều hơn. 

Thời gian làm nóng trước của sản phẩm: Một số sản phẩm dẫn nhiệt tương đối chậm, chúng ta cần đặt thời gian làm nóng trước lâu hơn một chút để đảm bảo sản phẩm có thể ăn thiếc.

Thiết bị máy hàn tự động yêu cầu vận hành thử ở nhiều khía cạnh khác nhau, hãy thử nhiều hơn, không thể hàn chỉ bằng cách chạy tọa độ. Yêu cầu nhân viên có kinh nghiệm hàn mới có thể thao tác thiết bị tốt. Chạy thử thiết bị. Mỗi lần chạy thử sản phẩm đều cần nhiều lần thử nghiệm để có được quy trình hàn phù hợp với sản phẩm, bạn phải kiên nhẫn và thử theo nhiều hướng.