tư vấn miễn phí:

+84-363676659

Tin tức OKATA

Liên hệ

Gần đây okata nhận được một số ý tưởng về máy bắn vít từ khách hàng

Ngày đăng:2022-05-19 13:55:39  Lượt xem:
Gần đây okata nhận được một số ý tưởng về máy bắn vít từ khách hàng

Gần đây chúng tôi tiếp đón một khách hàng mới sản xuất sản phẩm ghế sofa, họ muốn một dây chuyền sản xuất có thêm thiết bị bắn vít tự động để nâng cao hiệu suất sản xuất của sản phẩm, máy nhỏ gọn cần bắt 6 vít tác dụng khóa cố định.

Công nghệ thông minh OKATA đã lựa chọn máy bắn vít tự động đặt sàn bàn xoay sau khi phân tích các sản phẩm và dây chuyền sản xuất dựa theo yêu cầu sử dụng của khách hàng. Bàn xoay chia độ 6 vị trí tuần hoàn theo dòng chảy tròn để tăng tốc độ thao tác và được trang bị 6 bộ phận siết chặt có thể khóa 6 ốc vít cùng lúc. Máy bắn vít tự động cũng được trang bị một thanh trượt chuyển động cơ học để thực hiện nhiều khâu như đặt sản phẩm, lắp ráp máy, kiểm tra, nạp khóa vít và tự động dỡ hàng, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất của máy. Sản lượng và hiệu quả có thể được tăng lên nhanh chóng.

Công ty TNHH Công nghệ Thông minh Okata Quảng Đông được thành lập vào năm 2005. Công ty luôn tập trung vào nghiên cứu phát triển và sản xuất các thiết bị tự động hóa có độ chính xác cao. Công ty dốc sức vào việc máy móc thay thế con người và thành lập các xưởng sản xuất không người, với sản phẩm cốt lõi của mình là "máy hàn thiếc tự động, máy bắn vít tự động và máy tra keo tự động", đã hình thành các hệ thống giải pháp và thiết bị ứng dụng cho các ngành công nghiệp khác nhau như điện tử, thiết bị điện, kỹ thuật số, thiết bị gia dụng, đồ chơi, thông tin liên lạc, ô tô và năng lượng mới, và dần dần phát triển thành một doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành, Công nghệ thông minh OKATA là doanh nghiệp công nghệ cao thuộc cấp Quốc gia đã được chứng nhận và là doanh nghiệp công nghệ dân doanh, có hơn 70 bằng sáng chế độc quyền, trong đó có hơn 30 bằng sáng chế phát minh và bản quyền sáng tác phầm mềm. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001 và hàng loạt sản phẩm của công ty đã đạt nhiều chứng nhận khác nhau như UL, GS và CE. Có trụ sở chính tại Đông Quản, có văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Nam Kinh. Văn hóa doanh nghiệp "Chính trực, Trung thực, Hợp tác và Chia sẻ" và quản lý tiêu chuẩn khoa học, đã quy tụ một lượng lớn nhân tài xuất sắc: kỹ sư thiết kế cơ khí có thâm niên, kỹ sư phần mềm và nhân viên bảo trì thiết bị chuyên nghiệp, mọi người hợp tác ăn ý trong nghiên cứu phát triển sản phẩm và mọi mặt phục vụ, luôn đặt mục tiêu chất lượng ưu việt lên từng chi tiết, đã dành được sự tín nhiệm và ủng hộ to lớn từ khách hàng, Hiện nay đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng thế giới. Công nghệ thông minh OKATA đã duy trì mối quan hệ hợp tác nghiên cứu khoa học lâu dài tốt đẹp với nhiều trường đại học nổi tiếng trong nước với thái độ cởi mở hài hòa, không ngừng phát triển đổi mới để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn.