tư vấn miễn phí:

+84-363676659

Tin tức OKATA

Liên hệ

Máy hàn laser

Ngày đăng:2023-04-10 16:41:59  Lượt xem:
Máy hàn laser

Máy hàn laser hay còn gọi là máy hàn la-ze là loại máy dùng để hàn laser trong gia công vật liệu.

Hàn laser sử dụng các xung laser năng lượng cao để làm nóng cục bộ vật liệu trong một khu vực nhỏ. Năng lượng của bức xạ laser khuếch tán vào bên trong vật liệu thông qua dẫn nhiệt.

Vật liệu được nung chảy để tạo thành một bể nóng chảy . Đây là một loại phương pháp hàn mới, chủ yếu nhằm mục đích hàn các vật liệu có thành mỏng và linh kiện chính xác. Nó có thể thực hiện hàn điểm, hàn nối.

Hàn chồng, hàn kín, v.v., tỷ số sâu rộng cao, chiều rộng mối hàn nhỏ, vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ, biến dạng nhỏ, tốc độ hàn nhanh, mối hàn mịn và đẹp, không cần xử lý hoặc chỉ xử lý đơn giản sau khi hàn,

Mối hàn có chất lượng cao, không có lỗ khí, có thể điều khiển chính xác, điểm sáng tập trung nhỏ, độ chính xác định vị cao và dễ dàng thực hiện tự động hóa.

Y kép hoạt động liên tục giúp giảm thời gian chờ hạ liệu. Bằng cơ cấu lên liệu và xuống liệu tự động, thực hiện một lưu trình tác nghiệp

Cơ cấu bẻ thiếc tự động công nghiệp, nạp thiếc chính xác

Chức năng kiểm tra phát hiện tắc thiếc bên trong, kẹt thiếc, dây không thiếc

Cơ chế đầu mỏ hàn làm sạch chân không, giải quyết vấn đề cặn thiếc không thể vệ sinh sạch trên đầu mỏ hàn gây ra mối hàn không đạt hoặc điểm hàn bị bẩn do phương pháp vệ sinh thổi khí truyền thống.

Nó sẽ cải thiện đáng kể việc làm sạch máy hoặc tái chế xỉ thiếc.爱采购主图.jpg

Khói hàn thiếc có thể thải qua đường ống hoặc lọc trực tiếp để tránh bệnh nghề nghiệp do người thợ hàn hít phải khói dài ngày

Thiết kế theo sản phẩm các đầu mỏ hàn cường độ cao nhiều lớp mạ có khả năng chống oxy hóa ở nhiệt độ cao.

Thiết kế định vị thẻ hoặc đế định vị mới nhất dễ dàng tháo rời và lắp ráp, hơn nữa vì thay đầu mỏ hàn mà khiến vị trí di chuyển.

Nhiều đầu mỏ hàn khác nhau có thể được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

Có nhiều bộ chương trình ghi nhớ có thể được ghi nhớ riêng biệt tùy theo các sản phẩm khác nhau. Công cụ điều khiển hàn có nhiều bộ nhớ điều kiện hàn và có thể được thiết kế theo các điểm hàn có kích cỡ khác nhau.

Dễ học và vận hành đơn giản, có thể học trong vòng 1 giờ.

Độ chính xác ±0.02mm đảm bảo độ chính xác của các vị trí hàn trong quá trình sản xuất

Có thể sử dụng kèm băng tải vận chuyển tự động hóa, thực hiện tác nghiệp hoàn toàn tự động, dễ dàng kết nối máy

Có thể thêm CCD làm chức năng kiểm tra bổ sung, giám sát chất lượng trong suốt quá trình