tư vấn miễn phí:

+84-0363676659

Kiến thức về dây chuyền sản xuất tự động hóa

查看分类

Kiến thức về dây chuyền sản xuất tự động hóa

Liên hệ

Ưu điểm của thiết bị bắn vít tự động kiểu để bàn của OKATA Quảng Đông

Ngày đăng:2021-09-23 11:43:12  Lượt xem: 2472
Ưu điểm của thiết bị bắn vít tự động kiểu để bàn của OKATA Quảng Đông

Thiết bị máy vít khóa tự động hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường, việc sử dụng thiết bị máy vít có thể giúp doanh nghiệp giảm chi phí lao động tương đối trực tiếp, bây giờ nhiều doanh nghiệp sẽ quan tâm đến việc sử dụng máy vít khóa tự động loại máy tính để bàn, lợi thế của ông là nhỏ gọn, hoạt động đơn giản, cũng thuận tiện để đưa vào dây chuyền lắp ráp, có thể giảm 3-4 chi phí lao động cho doanh nghiệp, có thể nói là rất hiệu quả. Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể thấy tất cả các loại thiết bị máy móc tự động, chẳng hạn như: chúng ta thường thấy cho các sản phẩm vít tự động trên máy móc thiết bị khóa vít tự động, loại của nó là rất nhiều, có máy khóa vít cầm tay, máy tính để bàn tự động khóa vít máy, sàn tự động khóa vít máy, phi tiêu chuẩn tự động khóa vít máy và như vậy. Khi lựa chọn, khách hàng cũng có thể lựa chọn thiết bị máy vít phù hợp với nhu cầu của mình, nhưng hiện nay rất nhiều khách hàng chủ yếu mua thiết bị máy vít vẫn là máy vít tự động khóa trên bàn, vậy máy vít tự động khóa trên bàn có ưu điểm gì? Để cho nhiều khách hàng như vậy thích mua sắm, sau đây đơn giản nói cho mọi người biết máy khóa vít tự động kiểu bàn

Có ưu điểm gì?

1, vật liệu bề mặt của thiết bị được sử dụng để thực hiện tương đối hóa trong sự xuất hiện tổng thể và chất lượng có một sự đảm bảo tốt, về cơ bản sự xuất hiện của thiết bị trong vòng 5-6 năm sẽ không xảy ra bất kỳ sự cố nào do cấu trúc bên ngoài.

2. Tính ổn định tương đối tốt, không kẹt vật liệu, cho dù không tốt dẫn đến kẹt vật liệu, nhân viên không chuyên nghiệp cũng có thể giải quyết kẹt vật liệu trong vòng vài giây.

3, khả năng áp dụng mạnh mẽ, thay thế sản phẩm mới chỉ cần thay đổi vật cố, chương trình thanh toán khóa cho mỗi bộ sản phẩm có thể được thiết lập khác nhau, có thể khóa một thiết bị máy vít cho nhiều sản phẩm.

4, hiệu quả cao, nói chung 1-1,5 giây để chơi một ốc vít, không cần lấy ốc vít, chỉ cần đặt sản phẩm vào thiết bị điều trị để vận hành.

5, nếu thiết bị trượt răng không cho ăn: xoắn không đạt được trong dự án thanh toán khóa, vít không được gửi đi, để ngăn chặn hiện tượng kẹt trong miệng lô.

6. Trên thiết bị cung cấp có cảm ứng đưa nguyên liệu, sau khi khóa trả xong một viên thì đưa một viên, sẽ không xuất hiện tình huống lặp lại đưa nguyên liệu.

7, nó có thể làm giảm 3-4 công nhân vít khóa trả công việc, để đạt được sản xuất hoàn toàn tự động, rất tốt để giảm cường độ lao động nhân tạo để nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp.