tư vấn miễn phí:

+84-0363676659

Tin tức OKATA

Liên hệ

GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT CỦA MỘT TẬP ĐOÀN ĐIỆN TỬ Ở THÂM QUYẾN ĐẾN THĂM KHẢO SÁT CÔNG TY

Ngày đăng:2021-09-23 11:25:52  Lượt xem: 1623
GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT CỦA MỘT TẬP ĐOÀN ĐIỆN TỬ Ở THÂM QUYẾN ĐẾN THĂM KHẢO SÁT CÔNG TY

Vào ngày 28 tháng 7 năm 2021, Huang Gong, giám đốc kỹ thuật của một tập đoàn điện tử Thâm Quyến, đã đến thăm Công ty TNHH Công nghệ Thông minh Okata Quảng Đông để khảo sát máy bắn vít tự động GT-LS1204S được công ty tự nghiên cứu phát triển. Cùng với đội ngũ quản lý và kỹ thuật cấp cao của công ty, chúng tôi đã giải thích những ưu điểm của máy bắn vít tự động và hướng phát triển trong tương lai. Việc nghiên cứu và phát triển các loại máy bắn vít tự động, máy hàn tự động của công ty cực kỳ chính xác và đáp ứng các tiêu chuẩn tự động hóa. Đáp ứng nhu cầu cho các sản phẩm phi tiêu chuẩn của khách hàng.  

Li Gong, nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi, đã giới thiệu sâu về quy trình bảo trì máy bắn vít tự động như sau:

Trong quá trình làm việc không thể tránh khỏi một số lỗi hỏng hóc thông thường. Vì vậy, công việc bảo trì phải được thực hiện tốt, ngoài công việc bảo trì, khi sử dụng máy bắn vít tự động cần chú ý những vấn đề gì?


Máy bắn vít tự động

1. Khởi động máy để vận hành thử, kiểm tra hiệu quả và chất lượng của thành phẩm. Sau khi mọi thứ ổn định, bạn có thể yên tâm bắt đầu sản xuất chế tạo.

2. Tiến hành kiểm tra chất lượng và đánh giá tính năng định kỳ.

3. Kiểm tra trạng thái thông gió và nguồn điện, đồng thời bật công tắc và van nguồn chính.

4. Các hoạt động lập trình phải được thực hiện theo các sản phẩm khác nhau và cần kiểm tra sự sắp xếp hành trình truyền động của tất cả các bộ phận. Máy bắn vít tự động là biểu hiện quan trọng của trí tuệ thông minh và không thể bỏ qua việc bảo trì. Nguyên lý cấu tạo của nó không khó hiểu, chỉ cần chúng ta chú ý đến những chi tiết nhỏ trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể ngăn ngừa sự cố một cách hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. 


 

Công ty TNHH Công nghệ Thông minh Okata Quảng Đông được thành lập vào năm 2005. Công ty luôn tập trung vào nghiên cứu phát triển và sản xuất các thiết bị tự động hóa có độ chính xác cao. Công ty dốc sức vào việc máy móc thay thế con người và thành lập các xưởng sản xuất không người, với sản phẩm cốt lõi của mình là "máy hàn thiếc tự động, máy bắn vít tự động và máy tra keo tự động", đã hình thành các hệ thống giải pháp và thiết bị ứng dụng cho các ngành công nghiệp khác nhau như điện tử, thiết bị điện, kỹ thuật số, thiết bị gia dụng, đồ chơi, thông tin liên lạc, ô tô và năng lượng mới, và dần dần phát triển thành một doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành.