tư vấn miễn phí:

+84-0363676659

Kiến thức về dây chuyền sản xuất tự động hóa

查看分类

Kiến thức về dây chuyền sản xuất tự động hóa

Liên hệ

BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC KHI MÁY TRA KEO TỰ ĐỘNG KHÔNG THỂ RESET

Ngày đăng:2021-09-23 11:37:24  Lượt xem: 2043
BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC KHI MÁY TRA KEO TỰ ĐỘNG KHÔNG THỂ RESET

Sau khi doanh nghiệp mua máy tra keo tự động và bắt đầu đưa vào sản xuất, người vận hành có thể thường xuyên gặp phải tình trạng máy không thể reset lại khi vận hành máy tra keo tự động mà không biết cách sửa chữa, điều này không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc mà còn ảnh hưởng đến đánh giá của doanh nghiệp với máy móc. Trong trường hợp bình thường, khi hệ thống được bật, máy tra keo sẽ tự động khôi phục về trạng thái đã cài đặt cho các hoạt động tiếp theo, tuy nhiên, đôi khi hệ thống không được thiết lập lại sau khi bật máy, điều đó có nghĩa là hệ thống có vấn đề. và cần tiến hành bảo trì.

Việc bảo trì máy móc hàng ngày có tốt hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ sử dụng của máy tra keo. Nếu máy tra keo gặp trục trặc do không bảo trì trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến việc reset máy, do đó, công việc bảo trì máy tra keo hàng ngày rất quan trọng, tác động tích cực đến tuổi thọ của máy, và cũng ảnh hưởng đến việc vận hành dễ dàng thuận lợi trong quá trình sử dụng bình thường

Khi gặp tình huống không reset được máy, trước tiên hãy kiểm tra xem nút dừng khẩn cấp của hệ thống đã được nhấn chưa. Sau khi nhấn nút, bạn cần kiểm tra tập tin cấu hình (config file), nên nâng cấp lại và kiểm tra xem chương trình dịch ngôn ngữ lập trình được sử dụng có đúng phiên bản hay không để tránh sự không khớp giữa chương trình và tập tin cấu hình. Đồng thời, cần kiểm tra lại các kết nối phần cứng, khi driver, ổ cắm hoặc dây kết nối có vấn đề cũng có thể khiến bật nguồn mà không reset được.